Kết quả chung kết cầu long Olympic 2012: Lee Chong Wei – LinDan

Lee Chong Wei thi đấu khá tự tin và hiệu quả, các pha bỏ nhỏ được anh áp dụng khá hiệu quả, trong đó pha cầu lắc cổ tay rất điệu nghệ của anh làm cho Lin Dan hoàn toàn bất lực.

Lee CHong Wei, Lin Dan

Lee Chong Wei, Lin Dan


Kết thúc set 1: Lee Chong Wei thắng với điểm số 21-15

Sang set 2, khi bị dẫn điểm khá xa, Lee Chong Wei đã bị dao động tâm lý thi đấu, các pha đánh của anh không còn uy lực nửa, khả năng phán đoán của anh cũng rất thiếu chính xác, không ít lần anh đã phán đoán sai điểm rơi của cầu. Cuối cùng anh đành bỏ cuộc set đầu này để dành sức cho set 3.

Set 2: Lin Dan dành chiến thắng 21-10

Set 3: với tỷ số 1-1, trận đấu diễn ra rất quyết liệt và đầy kịch tích, tất cả các kỷ thuật tuyệt hảo của cầu long đều được 2 tay vợt áp dụng cho trận đấu này, 2 bên so kè điểm số quyết liệt. Khi điểm số 5-5, Lee Chong Wei bắt đầu dẫn điểm, nhưng Lin Dan đã nhanh chóng san bằng điểm số, cuối cùng anh đã dẫn trước 2 điểm, rồi Lee Chong Wei lại dẫn điểm, cứ thế, trận đấu diễn ra vô cùng gây cấn và quyết liệt.

Cuối cùng Lin Dan đã dành chiến thắng với điểm số 21-19, sau khi Lee Chong Wei đã có pha đánh cầu ra ngoài. Thể thao là thế, trong thời khắc quyết định, thể lực và tâm lý là yếu tố quan trọng quyết định sự thành bại.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 8.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Kết quả chung kết cầu long Olympic 2012: Lee Chong Wei – LinDan, 8.0 out of 10 based on 1 rating

Bài liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*