Giải vô địch Muay Châu Á 2012 – Trận chung kết sớm

Giải Muay diễn ra từ 11 – 13/07/2012 tại NTĐ Rạnh Miễu. Sau mùa Euro đầy sôi động và giàu cảm xúc, đây là giải thể thao quốc tế đầu tiên sau khoảng thời gian ăn ngủ cùng Euro.

Thật không may, lúc này tôi lại đang có triệu chứng cảm sốt, đang băn khoăn không biết có thể đi chụp được không! Sắp tới giờ khai mạc tôi đứng ngồi không yên, cuồi cùng cũng quyết định đi thôi.

Khi đặt chân vào nhà thi đấu, tôi như 1 con người khác, tôi không còn nhớ mình đang bị bệnh nữa. Hòa mình vào không khí háo hức ấy, cùng bạn bè và những đồng nghiệp, tôi như được tiếp thêm sinh lực.

Mặc dù đã chụp Muay Thái nhiều lần, nhưng mỗi lần đều có những cảm xúc khác nhau. Tiếng nhạc đặc trưng của Muay không quá sôi động, nhưng cũng đủ để gây phấn khích cho mọi người có mặt tại đây.

Ngày thứ 2, tôi bệnh nặng hơn, gần đến giờ thi đấu, trời mưa rất to, tôi nghĩ bụng chắc lần này khó mà đi được, may mắn thay khoảng 19g cơn mưa đã nhỏ hạt, tôi đi nhờ xe người bạn đến NTĐ.

Thật không bỏ công đến đây, tuy chỉ chụp được 3 trận cuối, nhưng đều là những trận đấu rất hay. Trong đó trận đấu của võ sĩ tài năng Việt Nam Nguyễn Trần Duy Nhất – HCV Asian Indoor games 2009 – và võ sĩ Lào – HCV Seagame – có thể nói đây là trận chung kết sớm. Quả thật không hổ danh là các võ sĩ chuyên nghiệp, các đòn tấn công nhanh đến nổi tôi không tài nào nhìn thấy được, Duy Nhất thi đấu khá tự tin, các đòn thế của anh thật chuẩn xác và đầy uy lực, tuy nhiên võ sĩ Lào cũng không dễ bắt nạt, anh cũng chống trả và phản đòn quyết liệt. Cuối cùng Duy Nhất đã dành chiến thắng thật thuyết phục.

Nguyễn Trần Duy Nhất

Các đòn thế của Nguyễn Trần Duy Nhất thật chuẩn xác và đầy uy lực

Nguyễn Trần Duy Nhất

Nguyễn Trần Duy Nhất

 

Cuối cùng Duy Nhất đã dành chiến thắng thật thuyết phục

Cuối cùng Duy Nhất đã dành chiến thắng thật thuyết phục

Trận kế tiếp của một võ sĩ Việt Nam với võ sĩ Thái, cũng không thua gì bậc đàn anh, anh thi đấu khá lăng xả và đầu uy lực, các đòn tấn công được 2 bên thi triển dồn dập, ai cũng muốn dành phần thắng về mình. Nhưng võ sĩ Việt Nam thi đấu có phần nhỉnh hơn, và đương nhiên anh đã làm được điều mình muốn.

Võ sĩ Việt Nam  thi đấu khá lăng xả và đầu uy lực

Võ sĩ Việt Nam thi đấu khá lăng xả và đầu uy lực

 

võ sĩ Việt Nam thi đấu có phần nhỉnh hơn

võ sĩ Việt Nam thi đấu có phần nhỉnh hơn

 

Chiến thắng là phần thưởng xứng đáng cho võ sĩ VN

Chiến thắng là phần thưởng xứng đáng cho võ sĩ VN

Một ngày thi đấu thật ấn tượng của đội tuyển Việt Nam! Chúc mừng Việt Nam!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Giải vô địch Muay Châu Á 2012 - Trận chung kết sớm, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bài liên quan

5 comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*